Lambakjot

Lambakjöt

Íslenska lambakjötið hefur ávallt þótt gæðavara.  Lömb sem hafa alist upp á fjölbreytilegu gróðurlendi Mývatnsöræfa er einstaklega bragðgott kjöt. 

Við tökum allt kjöt heim strax eftir slátrun og látum það hanga og meyrna fyrir frystingu. Við það verður kjötið bragðmeira og er tilbúið til eldunnar strax eftir þiðnun.  

Allt lambakjötið er fitusnyrt, tekið sundur og pakkað skv. óskum kaupenda. panta hérVið tökum rifin, slögin og hæklana úr þ.a. í pakkanum eru einungis það kjöt sem fer á pönnuna eða í pottinn.  Af 15 - 19 kg. dilk eru ca 10 - 14 kg. af kjöti.

Pantanir í heila skrokka þurfa að berast fyrir 3. október.

 - Heill skrokkur     -  (slög, hæklar og rif tekin frá)                                     

læri, hryggur, bógur og framhryggjasneiðar

eða læri, hryggur og súpukjöt

 magn í pakka ca. 10 – 14 kg af úrvalskjöti                  verð pr. kg. 1.910,-

 

- Lambalæri                                                                           verð pr. kg.  1.900- 

- Lærasneiðar                                                                        verð pr. kg.  2.200-

- Hryggur                                                                            verð pr. kg.  2.340-  

- Tvírifjur - hryggsneiðar                                                        verð pr. kg.  2.480- 

- Súpukjöt – 1 flokks, sérvalið                                               verð pr. kg.  1.450-

- Framhryggjasneiðar                                                            verð pr. kg.  1.750-

- Bógur                                                                               verð pr. kg.  1.450- 

- Úrbeinuð bógsteik                                                             verð pr. kg.  1.990- 

- Hvundagssteik - úrb.framp.m/salti og pipar                         verð pr. kg.  1.240-

- Lambaskankar                                                                    verð pr. kg.     890- 

- Lambarif                                                                              verð pr. kg.     800- 

 

Við vekjum athygli á að bógur er afar bragðmikil og safarík steik þar sem mun meiri fitulög eru í kjötinu.  Bógur er minni biti en læri og hentar því vel þar sem færri eru í heimili. Hægt er að fá bóginn úrbeinaðann en þarf þá að taka það fram í pöntunarformi í reitnum "séróskir". 

Hvundagssteikin er úrbeinaður framparturinn í kjötneti, aðeins salt og pipar stráð inní, hentar vel þeim sem vilja hafa kjötið sitt aðeins feitt og mjög gott að hægelda í ofni.  Hvundagssteikina þarf að panta í reitunum "séróskir"

 --  oo  --

Ef kaupandi hefur sérstakar óskir varðandi vöruna þá vinsamlegast hafið samband við okkur í síma 464-4237 eða með fyrirspurnum hér á heimasíðunni. Afhendingarstaður og greiðslumáti er samningsatriði. 

Flutningskostnaður er ekki innifalinn í verðinu. 

Þegar pöntunarformið er fyllt út skal gæta þess að skrifa í alla stjörnumerkta reiti, smella síðan á hnappinn "áfram" og ef engu þarf að breyta þá er smellt á hnappinn "senda".   Í lokin kemur staðfesting um að pöntun hafi verið send.  Við svörum síðan öllum pöntunum með tölvupósti.panta hér Ef vara sem í boði er kemur ekki fram á pöntunarformi vinsamlegast setjið óskir ykkar í reitinn "séróskir"

 

 

Framsetning efnis

moya - Útgáfa 1.11 2007 - Stefna ehf

Innskráning