Lambakjöt

 Við tökum kjötið heim strax eftir slátrun og látum það hanga og meyrna fyrir frystingu. Við það verður kjötið bragðmeira og er tilbúið til eldunnar strax eftir þiðnun.  

Verð
kr. per. kg.


 Vara

 2.600,-  Lambalæri
3.210,-  Lærasneiðar
 3.950,-  Hryggur
4.250,-  Hryggur - 1/2 með lundum
 4.400,-  Tvírifjur - hryggsneiðar
 2.150,-  Súpukjöt – 1 flokks, sérvalið
 2.750,-  Framhryggjasneiðar 
 2.150,- Bógur*
2.800,- Úrbeinuð bógsteik*
 2.390,-  Bógsneiðar
 1.830,-  Hvundagssteik** 
 1.500,-  Lambaskankar  
 1.350,- Lambarif
 2.670,-  Heill skrokkur***  (slög, hæklar og rif tekin frá)

 

*Við vekjum athygli á að bógur er afar bragðmikil og safarík steik þar sem mun meiri fitulög eru í kjötinu.  Bógur er minni biti en læri og hentar því vel þar sem færri eru í heimili. 
**Hvundagssteikin er úrbeinaður framparturinn í kjötneti, aðeins salt og pipar stráð inní, hentar vel þeim sem vilja hafa kjötið sitt aðeins feitt og mjög gott að hægelda í ofni.
***  Við fitusnyrtum allt kjöt fyrir frystingu.   Ef sérstakar óskir eru með sögun á heilum skrokkum skal taka það fram við pöntun .  Við tökum rifin, slögin og hæklana úr pakkanum þ.a. það eru einungis það kjöt sem fer á pönnuna eða í pottinn.   Af 15 - 19 kg. dilk eru ca 11 - 14 kg. af kjöti..

Öll verð eru kr. per kg.  
Flutningskostnaður er ekki innifalinn í verðinu og afhending vöru er samkvæmt samkomulagi. 

HÉR GETUR ÞÚ PANTAÐ VÖRUR BEINT FRÁ OKKUR

Sími: 848-4237
Netfang: hella@hangikjot.is eða koma við í litlu sveitabúðinni. 

..